Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
Bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ Tòa nhà là loại hình bảo vệ an toàn về tính mạng cũng như tài sản của toà nhà và khách hàng của Tòa nhà.
Bảo vệ công trình - xây dựng

Bảo vệ công trình - xây dựng

Công trình xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại đều làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng, các công ty bảo hiểm, các nhà sản xuất thiết bị và các đại lý. Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải thuê một công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.
Bảo vệ mục tiêu Cố Định

Bảo vệ mục tiêu Cố Định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu Cố Định là loại dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất. Tính chất của bảo vệ là mục tiêu cố định không di chuyển bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng hợp pháp của khách
Bảo vệ Nhà hàng - Khách sạn

Bảo vệ Nhà hàng - Khách sạn

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, các nhà hàng, khách sạn cũng vì thế mà mọc lên với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, đằng sau những điều đáng mừng ấy còn tồn tại khá nhiều vấn đề mà chúng ta cần trăn trở. Đó là tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, nạn trộm cắp, mất trật tự an ninh xảy ra ngày càng nhiều, khiến tâm lý con người hoang mang, lo lắng.
Bảo vệ Công ty - Xí nghiệp

Bảo vệ Công ty - Xí nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty - Xí nghiệp, và hõ đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.
Bảo vệ Siêu thị

Bảo vệ Siêu thị

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Trung Tâm Thương mại, Siêu Thị chuyên nghiệp, với các đối tác khách hàng hầu hết là những Trung Tâm Thương Mại, siêu thị lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.