Bảo vệ công trình - xây dựng

Bảo vệ công trình - xây dựng

Bảo vệ công trình - xây dựng

Bảo vệ công trình - xây dựng

Bảo vệ công trình - xây dựng

Công trình xây dựng là một nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại đều làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng, các công ty bảo hiểm, các nhà sản xuất thiết bị và các đại lý. Do đó, ban quản lý công trường xây dựng cần phải thuê một công ty bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.

Công ty Bảo vệ Phú Long là một Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại miền Nam, và dịch vụ bảo vệ công trình là một trong những dịch vụ mà Công ty đang phát triển rất mạnh. Công ty bảo vệ Phú Long cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ đáng cậy để bảo vệ tài sản của bạn. Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ năng làm việc và trang bị cho riêng mục tiêu bảo vệ công trường xây dựng.

 Công ty bảo vệ Phú Long hiện đang cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ công trường như:

- Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng nhà ở
– Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng tòa nhà, cao ốc lớn
– Dịch vụ Bảo vệ các công trình cầu, đường
– Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng nhà máy, bến cảng, sân bay
– Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng khác…vv…

Phú Long hiện đã và đang cung cấp toàn bộ nhân viên bảo vệ cho công trường xây dựng Toàn Thịnh Phát và Công ty Phú Hưng.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường là một phương pháp hiệu quả cho ban quản lý dự án để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất để có thể đem đến thành công trong đầu tư. Công ty rất mong có cơ hội hợp tác để đảm bảo an ninh an toàn cho quý khách hàng, nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ: