Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÚ LONG

       Chào mừng quý khách đến với Công ty bảo vệ PHÚ LONG ! PHÚ LONG tự hào là một đơn vị  được khách hàng tin tưởng, đánh giá và các giải thưởng do các cơ quan tổ chức trao cấp, cùng với những kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

 

     Với sự phát triển nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong nghề ,chính vì thế thương hiệu của Công ty Phú Long đã không còn xa lạ gì đối với lĩnh vực dịch vụ bảo vệ phục vụ trên toàn quốc. Không chỉ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tin tưởng và luôn dành những tình cảm ưu ái nhất mà còn được nhận những giải thưởng, danh hiệu cao quý do các cấp ban ngành của bộ Công An cấp với những gì mà Công Ty đã góp một phần vào trong việc giữ gìn trật tự an ninh tại những địa điểm, trụ sở... nói riêng và cho cả đất nước nói chung để giúp sự nghiệp phát triển của đất nước ta đi theo đúng đường lối chính sách mà chúng ta đang hướng tới

Tổng quan Công ty TNHH bảo vệ PHÚ LONG :

      Đất nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay đang trên đà phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu cả về kinh tế lẫn chính trị. Số lượng các nhà đầu tư nước ngoài cũng như khách du lịch vào Việt Nam ngày càng tăng. Có được kết quả đó một lý do quan trọng là vì Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có mức độ an ninh tốt trên thế giới.

     Tuy nhiên, ngày nay với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, các doanh nghiệp mới ra đời càng nhiều với quy mô, ngành nghề đa dạng. Do đó nhu cầu bảo vệ an ninh cần thiết hơn bao giờ hết. Để đảm bảo an ninh cho đơn vị mình, nhu cầu thuê công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp càng cao.  Đứng trước những nhu cầu đó, Công ty TNHH DV Bảo vệ Phú Long đã ra đời với mục đích mang đến sự an toàn bảo đảm cho các đơn vị cũng như cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

     Công ty TNHH DV bảo vệ Phú Long được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ canh gác, giữ gìn an ninh, đảm bảo cho công ty hoạt động chuyên nghiệp nhất.

     Hệ thống quản lý của Công ty được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hàng năm được kiểm tra về chất lượng quản lý bởi những công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam và được cấp giấy phép chứng nhận của Cục cảnh sát Bảo vệ,do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về bộ máy điều hành công ty.

 

 

     Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ được đào tạo về kĩ năng chuyên môn mà còn cả về phẩm chất đạp đức. Bên cạnh đó, nhân viên của công ty được chọn lọc và rèn luyện chính quy theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành tốt công việc một cách chuyên nghiệp nhất. 

     Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị những trang thiết bị hiện đại như các thiết bị giám sát, báo cháy, báo động... nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhẩt công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

    Trước khi nhận công tác, nhân viên không chỉ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được rèn luyện cả về phẩm chất, tư cách đạo đức, tính kỉ luật trở thành những chiến sĩ cảnh vệ thực thụ.

     Chính nhờ làm tốt ngay từ khâu tuyển dụng, đào tạo mà Công ty Bảo vệ Phú long luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt. Công ty Hải Sơn đã và đang làm việc với Công trường xây dựng Toàn Thịnh Phát, Công trường xây dựng Phú Hương Gia, Hệ thống FPT, siêu thị VinCom,trên cả nước... Khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi làm việc với Công ty Bảo vệ Phú Long.

     Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, Công ty Bảo vệ Phú Long tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.

    Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ với hàng loạt những giải thưởng giá trị.

 

    Hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ bảo vệ Phú Long để nhận được những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất !

 

 

Châm ngôn của chúng tôi: Chất lượng - Hiệu quả - Nơi đáng tin cậy của mọi khách hàng

 

 
Chia sẻ: